NextAcademy là học viện đầu tiên tại Việt Nam đào tạo nghề Tư vấn Chuyển Đổi Số

Bằng chương trình học trực tuyến kết hợp phương pháp truyền thống. NextAcademy cung cấp chứng nhận hành nghề, các khóa học chuyên sâu và các chủ đề riêng dành cho các bạn muốn theo đuổi lĩnh vực Chuyển Đổi Số, giúp bạn phát triển sự nghiệp và năng lực kinh doanh của bạn.

BƯỚC VÀO NGHỀ DIGITAL SALES


Nghề #Digital_Sales đang trở thành xu hướng của thời đại công nghệ số hiện nay. Các doanh nghiệp luôn khao khát có một đội ngũ bán hàng chất lượng và tinh gọn để giúp công ty đạt doanh số như kỳ vọng.

Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS), cung cấp không gian ảo, lưu trữ và các nguồn lực nền tảng, giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng hoặc thu gọn cơ sở hạ tầng theo yêu cầu.


Nền tảng như một dịch vụ, cung cấp quyền truy cập vào nền tảng có sẵn, cho phép các đối tượng phát triển ứng dụng, nhờ đó cắt giảm chi phí nghiên cứu, phát triển và tiến vào thị trường sớm hơn.


Phần mềm như một dịch vụ (SaaS), cho phép sử dụng phần mềm hoặc ứng dụng từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet. Doanh nghiệp sử dụng ứng dụng hoặc phần mềm sẽ không cần lo lắng về việc bảo trì, vận hành hoặc khắc phục sự cố.


CÁC KHÓA HỌC NỔI BẬT TẠI NEXTACADEMY

Hội nghị Chính sách phát triển thương mại điện tử và định hướng tiêu dùng trong bối cảnh mới.


Đại diện NextPay Group - ông Liêu Hưng Tiến, Giám đốc Học viện NextAcademy cũng đã chia sẻ thêm về những mục tiêu, giải pháp, tiềm năng và cơ hội chuyển đổi số.

NextAcademy tham gia ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Đại Học Công Nghệ TP HCM - HUTECH


Nghi thức ký kết hợp tác mở ra nhiều cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên đặc biệt là các bạn trong khối ngành QTKD

NextAcademy tham gia Talkshow:
"E - Office: Quản trị văn phòng số" tại
Khoa Quản trị kinh doanh Đại Học UEF


“Trong thời đại mà công nghệ "chiếm lĩnh" thị trường thì những thứ liên quan đến chuyển đổi số đều trở thành xu hướng. Quản trị văn phòng cũng không ngoại lệ”

Ông Wilson Liêu bày tỏ quan điểm.

NextPay (NextAcademy) tham gia Talkshow định hướng nghề Tư Vấn Chuyển đổi số và ký kết MOU
cùng Đại Học Đông Á - Đà Nẵng

NextPay có mặt trong buổi Talkshow chia sẽ định hướng nghề nghiệp cùng các bạn Khoa Quản Trị Kinh Doanh trường ĐH Đông Á và ký kết MOU hợp tác cung ứng nguồn nhân lực trên địa bàn miền Trung.

NextPay (NextAcademy) tham gia ký kết MOU
cùng Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT - Đà Nẵng


Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số NextPay - ông Trần Thanh Hải ký kết MOU hợp tác cùng Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT - Đà Nẵng.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa
Đại Học Nha Trang và Học Viện NextAcademy.

Tập huấn kỹ năng, tạo điều kiện cho hoạt động thực hành thực tập của sinh viên, kết nối tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp